top of page

GỢI Ý

Là một người sống tối giản và chú trọng về khía cạnh tinh thần, nên Jennie luôn cân nhắc kỹ trước khi mua và sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Do đó, trang “Gợi Ý” này được lập ra để tổng hợp & chia sẻ những kiến thức, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà Jennie đã sử dụng và biết rõ giá trị để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Sử dụng danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm vô cùng nhiều thời gian, công sức và chi phí! 

Trang này sẽ được cập nhật thường xuyên.

Sách Hay

SÁCH HAY

Luật tâm thức (Ngô Sa Thạch)
Luật tâm thức (Ngô Sa Thạch). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Trong cuốn sách này tác giả có trích dẫn những ca thôi miên lượng tử - hồi quy tiền kiếp của Jennie và một số nhà thôi miên khác. Nội dung và mục đích là để trả lời câu hỏi của bạn về tâm linh, linh hồn, luân xa, năng lượng… Quyển sách này giống như một quyển từ điển về năng lượng tâm linh.

Khi chúng ta tìm hiểu về tâm linh thì sẽ có đặt câu hỏi tôi là ai, tôi đang làm gì. Trong quyển sách này các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Bên cạnh đó, tác giả còn cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về mặt linh hồn, năng lượng. Chúng ta không phải là những con người có những trải nghiệm linh hồn, mà chúng ta là những linh hồn có trải nghiệm của con người.

​Link mua sách: Tiki https://ti.ki/7sm80Jrq/18A189E9

Nhà giả kim (Paulo Coelho). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành
Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Câu chuyện ngụ ngôn về chàng trai chăn cừu mang đến niềm cảm hứng bất diệt về việc theo đuổi giấc mơ của mình. Cuộc hành trình đó đã dạy cho cậu rất nhiều bài học về cuộc sống,  giúp cho cậu nhận ra được mục đích và ý nghĩa của cuộc đời mình. Từng nhân vật, từng câu chuyện trong cuốn sách đều đáng để đọc đi đọc lại và nghiền ngẫm.

Link mua sách: Tiki https://ti.ki/v2aymwrp/18A189E9

Bốn thoả ước (Don Miguel Ruiz)
Bốn thoả ước (Don Miguel Ruiz). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành.

Một số câu trích dẫn mình thấy khá hay trong sách của Don Miguel Ruiz tác giả cuốn best seller 4 thoả ước.

Bạn không cần cố gắng để trở nên tốt, bạn chỉ cần ngừng giả vờ là những gì bạn không phải là.

Cho và nhận từ nhau là mục đích của mọi mối quan hệ. Chúng ta ko cần nhiều lời. Khi chúng ta chia sẻ thời gian với ai đó, điều quan trọng là giao tiếp bằng cảm nhận chứ không phải bằng lời nói.

Tôi cứ giả vờ là tất cả những hình ảnh đó, và trong nhiều năm luyện tập, tôi trở thành một diễn viên tuyệt vời. Nếu tôi có một trái tim tan vỡ, tôi tự nhủ: “Nó chả đau đâu. Mình không quan tâm." Tôi đang nói dối. Tôi đang giả vờ. Tôi gần như có thể giành được Giải thưởng Viện hàn lâm cho vai diễn của mình.

Nếu bạn không nhận thức được tình yêu, nếu bạn không thể nhận ra tình yêu, đó là bởi vì bạn chỉ nhận ra chất độc bên trong mình.

Tôi chịu trách nhiệm cho những gì tôi nói, nhưng tôi không chịu trách nhiệm cho những gì bạn hiểu. Tôi có thể cho bạn tình yêu của tôi, nhưng bạn có thể giải thích rằng bạn đang nhận được sự phán xét, hoặc ai mà biết được? Chỉ có người kể chuyện của bạn biết thôi.

Nếu chúng ta ích kỷ và chúng ta cảm thấy cáu kỉnh, thì chúng ta tin rằng không ai có quyền được hạnh phúc xung quanh chúng ta.

Sách của bác Don có phong cách rất riêng, nhẹ nhàng nhưng thâm thuý. Khi đọc xong ngẫm nghĩ lại sẽ nhận ra nhiều điều, nó không giống với những sách tâm linh khác, chỉ toàn dạy những điều cao siêu như Phải yêu thương, Phải chánh niệm, Phải tu tập vv...

Khuyến khích các bạn nào mới bước chân vào con đường tâm linh có thể bắt đầu với những tác phẩm của Don Miguel Ruiz nhé.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau (Brian L. Weiss)
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau (Brian L. Weiss). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành

Linh hồn có tồn tại hay không? Tiền kiếp và luân hồi có thật hay không? Liệu rằng những điều đó có đáng sợ như người ta thường nhắc đến hay không? Tất thảy đều là những nghi hoặc vẫn chưa có lời giải đáp chính xác. Và quyển sách “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” của tác giả Brian L. Weiss sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ về những linh hồn.

Thoạt nghe thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” là một quyển ngôn tình ướt át với nhiều tình tiết lãng mạn hay một “soái ca”… Nhưng không, đây lại là một quyển sách kể về những câu chuyện có thật trong quá trình tác giả điều trị tâm lý cho những bệnh nhân của mình bằng phương pháp hồi quy tiền kiếp. Hiểu đơn giản hơn chính là thôi miên bệnh nhân và để họ nhớ về quá khứ hay thậm chí là kiếp trước của chính mình.

Xuyên suốt trong quyển sách này là quá trình hồi quy của nữ doanh nhân Elizabeth và anh chàng Mexico tên Pedro. Cả hai đều không thể tự mình thoát ra được cơn tuyệt vọng và nỗi cô đơn khi mất đi người thân. Những mối quan hệ xung quanh họ dường như đều là sai, họ mải miết đi tìm tình yêu và rồi lại thất vọng. Cứ như thế, họ luẩn quẩn, mắc kẹt trong cái gọi là tình yêu rồi mất đi niềm tin vào nó.

Qua nhiều lần hồi quy cho Elizabeth và Pedro, tác giả nhận ra rằng giữa những câu chuyện tiền kiếp của họ có rất nhiều nét tương đồng. Dường như linh hồn họ đã trải qua nhiều kiếp bên nhau và luôn có sự gắn kết kỳ lạ nào đó, nhưng ở hiện tại họ vẫn là hai người xa lạ không hơn không kém…

Nếu bạn đang mệt mỏi bởi những guồng quay của cuộc sống hay bởi những mối tình tan vỡ thì hãy thử đọc quyển sách này nhé. Bởi nó như một viên thuốc xoa dịu đi những mất mát, tổn thương đã qua và như một lời nhắc nhở chúng ta phải biết trân quý hiện tại nhiều hơn. Và bạn hãy luôn tin rằng, dù thế nào đi nữa thì tất thảy chỉ là ảo ảnh, chỉ có tình yêu là thật.

Link mua sách: Tiki https://ti.ki/jcH73RB3/18A189E9

Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn (Jack Canfield và D.D Watkins)
Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn (Jack Canfield và D.D Watkins). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành

Một cuốn sách nên đọc, đáng đọc. Khi đã đủ thấu hiểu, bạn sẽ vượt qua các Điểm trũng của Năm cá nhân một cách an lành.

Một số trích đoạn từ sách

 • Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành trong cuộc sống của bạn.

 • Bạn sẽ trở thành điều mà bạn nghĩ đến suốt cả ngày (Robert Schuller).

 • Tương lai của bạn được tạo nên bởi những điều bạn làm trong ngày hôm nay, chứ không phải trong ngày mai (Robert Kiyosaki).

 • Đã bao giờ bạn nhận hấy với những người bạn thường xuyên gần gũi, thỉnh thoảng bạn có thể tiếp lời họ, hoặc hai bạn có thể nói một câu cùng lúc hay chưa? Đó không phải ngẫu nhiên, mà là sự gắn kết! Đây là ví dụ điển hình cho thấy thật ra chúng ta được kết nối với những người xung quanh mình như thế nào.

 • Một khi bạn đưa ra quyết định, vũ trụ sẽ hiệp lực với bạn để biến điều đó thành hiện thực (Ralph Waldo Emerson).

 • Mỗi suy nghĩ của bạn đều có tác động lên từng tế bào trong cơ thể bạn!

 • Đôi lúc bạn cũng cần để mọi thứ ra đi để thanh lọc bản thân. Nếu bạn không vui vì bất kỳ điều gì, hãy từ bỏ nó. Và rồi bạn sẽ nhận hấy khi bạn được tự do, sự sáng tạo và cái tôi thực sự của bạn mới xuất hiện (Tina Turner).

 • Niềm tin là những suy nghĩ đã trở thành thói quen của bạn nhưng bạn vẫn có thể thay đổi chúng thông qua những lời khẳng định, những cuộc độc thoại mang tính tích cực, những thay đổi trong hành vi cư xử và những kỹ xảo tưởng tượng.

 • Trong bạn lúc này là sức mạnh để làm những việc mà bạn không bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Bạn sẽ có nguồn sức mạnh này ngay khi bạn thay đổi niềm tin của mình (Tiến sĩ Maxwell Maltz).

 • Khi bạn vui và có cảm giác căng tràn, điều đó có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng,

 • Cảm xúc không bao giờ nói dối bạn.

 • Mọi việc xảy ra trong đời chúng ta đều đính kèm một cơ hội để phát triển theo một cách nào đó.

 • Không có sai lầm, không có sự trùng hợp ngẫu nhiên. Mọi việc đều là phúc lành để chúng ta học hỏi (Elisabeth Ross).

Link mua sách: Tiki https://ti.ki/Cu5vqD1n/18A189E9

Nội Tình Của Ngoại Tình (Esther Perel)
Nội Tình Của Ngoại Tình (Esther Perel). luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành

Bằng những phân tích dựa trên cơ sở khoa học – tâm lý từ góc nhìn của: Người đi ngoại tình, Người thứ 3, và Người bị phản bội, Esther Perel đã thuyết phục người đọc từ bỏ những quan điểm cũ rích và phiến diện về vấn đề ngoại tình, để họ có cái nhìn đúng đắn, và tích cực hơn. Từ đó, biến “ngoại tình” trở thành đòn bẩy hoặc chất xúc tác giúp hâm nóng đời sống tình cảm đang nguội lạnh.

Khi chúng ta ngoại tình, cảm giác được làm những điều bị cấm kỵ, cảm giác thành công khi qua mặt được người bạn đời, cảm giác sống trái với các quy tắc của pháp luật và đạo đức luôn luôn tạo ra Adrenaline - một loại hocmon nội sinh được giải phóng khỏi tuyến thượng thận gây ra những kích thích, những hưng phấn, những cảm giác "đây mới là tình yêu đích thực của mình, khi ở cạnh cô ấy/ anh ấy, mình mới có được cảm giác đê mê này mà người bạn đời của mình không có được". Ngoại tình đôi khi không xuất phát từ việc rạn nứt trong hôn nhân, mà là do người phản bội muốn đi tìm cho mình một nhân tính mới, một bản thể mới - sự phấn khích của kẻ sống ngoài vòng pháp luật và đạo đức, sự quyến dụ của những nhân cách xấu xa chưa từng được sống. Lẽ đó, hôn nhân hạnh phúc vẫn sẽ có ngoại tình.

Đành rằng, ngoại tình là việc không ai mong muốn, và không phải cặp đôi nào cũng có thể phục hồi sau một cuộc ngoại tình. Nhưng ít nhất, những kiến thức về tâm lý trong “NỘI TÌNH CỦA NGOẠI TÌNH” cũng xứng đáng để các cặp đôi tham khảo và đón đọc. Bởi chẳng ai có thể nói trước rằng tương lai mình sẽ không ngoại tình, không bị phản bội, hoặc không trở thành “một người thứ 3”.

Link mua sách: Tiki https://ti.ki/876qF0Be/18A189E9

KÊNH YOUTUBE HAY

Tối giản kênh theo dõi
luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

1. Have a sip

Series này phù hợp với các bạn đang tìm kiếm một triết lý sống hoặc góc nhìn mới. Dạng thức talkshow do chị Thùy Minh làm host. Khách mời như ca sĩ Hà Anh Tuấn, youtuber Giang Ơi, JVevermind, chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân,… mỗi người giỏi một lĩnh vực nên mỗi video đều có giá trị quan và những câu chuyện trải nghiệm khác nhau rất đáng nể.

Link: https://www.youtube.com/hashtag/haveasip

2. School of Life

Mình đã hiểu hơn về tâm lý học hành vi nhờ có kênh này.

Link: https://www.youtube.com/user/schooloflifechannel

Những kênh Youtube của các old soul sẽ thay đổi cuộc đời bạn
luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

1. Jonna Jinton

(https://www.youtube.com/user/JonnaJinton)

Chị này là một youtuber, họa sỹ, nhiếp ảnh gia và blogger người Thụy Điển. Năm 2010 chị ấy quyết định rời thành phố Gothenburg đến Grundtjärn ngôi làng ở phía Bắc Thụy Điển với dân số vô cùng ít ỏi. Và bắt đầu hành trình tìm con người thật của chính mình. (Xem thêm video The story of my life — From a dream to reality của chị ấy ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=-wFsYY71wyk)

 

Ở kênh youtube của chị này bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh vật đẹp đến nao lòng của Bắc Âu, cảm nhận những bình yên, giản dị, nhỏ nhặt mà đôi khi con người ta đánh mất trước bộn bề cuộc sống. Yêu và học được cách sống gần gũi, tôn trọng thiên nhiên. Lắng nghe tiếng nói của bản thân và cam đảm đi theo điều mình được mách bảo.

2. Green Renaissance

(https://www.youtube.com/user/AfricanRenaissance)

Nếu chỉ được chọn một kênh youtube để giới thiệu với mọi người, mình sẽ chọn Green Renaissance. Mình hứa là bạn sẽ thay đổi tích cực hơn sau khi lắng nghe những câu chuyện của những con người bình thường đang làm những điều phi thường này. Họ phi thường ở chỗ vượt lên trên tất cả ma trận của cuộc sống để đi tìm điều ý nghĩa, hạnh phúc đích thực. Họ hiểu giá trị thực sự của tiền bạc và hạnh phúc, họ trân quý và thuận theo thiên nhiên, họ sống an yên và tận hưởng mọi thứ nhỏ nhất, họ sống tối giản theo đúng nghĩa của từ này. Mình cảm giác rằng tất cả những người xuất hiện trên video này đều là những linh hồn vô cùng thông thái mà mỗi câu chuyện của họ còn quý giá hơn bất kì cuốn sách ăn khách nào.

3. Lê Đỗ Quỳnh Hương

(https://www.youtube.com/channel/UC8tycRadX1xBL4WYNrTh-eQ)

Cô có series chia sẻ về thần số học, luật hấp dẫn, phép màu của sự biết ơn, luân xa vô cùng hay. Mỗi video của cô đều toát ra sự an yên và năng lượng tích cực, giọng cô thì khỏi phải nói truyền cảm vô cùng, tối nghe thôi cũng dễ ngủ hơn hẳn. Các bạn theo dõi thêm facebook của cô Quynh Huong Le Do để có thêm nhiều góc nhìn hay về cuộc sống nhé.

Kênh Youtube Hay

ỨNG DỤNG ĐỌC SÁCH​

Apple Books: Ứng dụng đọc sách dành riêng cho iOS
Apple Books: Ứng dụng đọc sách dành riêng cho iOS. luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Apple Books là ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho iOS. Bạn sẽ tìm thấy các cuốn sách bán chạy nhất, kinh điển, các tác giả nổi tiếng và hơn thế nữa, tất cả đã sẵn sàng để tải xuống và thưởng thức ngay lập tức. 

Amazon Kindle 
luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Kindle của Amazon là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất trên giới. Ưu điểm lớn nhất của Kindle chính là mang đến cho người sử dụng hơn 4.000.000 quyển sách với nhiều thể loại khác nhau, giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

Ứng dụng Amazon Kindle cho iPhone cho phép bạn đọc sách điện tử được tải về hoặc mua từ Amazon Kindle Store. Cũng giống như ứng dụng iBooks, ứng dụng này cho phép bạn thay đổi font và kích thước văn bản để dễ đọc ngay cả trên một màn hình iPhone nhỏ. bạn có thể tải nó miễn phí trên Google Play hay App Store và đăng ký tài khoản giống như ibooks để sử dụng.

Ứng dụng đọc sách
các bài viết theo từng chủ đề
bottom of page