top of page

FAQ

 • Mình đã đặt mua Set Tinh Thể VIP, nhưng chưa biết cách đặt 5 viên đá này ở đâu cho phù hợp. Bạn có thể hướng dẫn mình thêm không?
  5 viên này bạn có thể để chung một chỗ hoặc chia ra mỗi phòng một viên tùy theo trực giác và cách bạn cảm nhận. Với một số dịp hay sự kiện đặc biệt (ví dụ như buổi phỏng vấn, thuyết trình, gặp đối tác, khách hàng...), bạn có thể lựa chọn đem theo bên mình một viên đá bạn có kết nối nhất để tăng sự tự tin, bình tĩnh và hỗ trợ giao tiếp cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một bàn thờ tinh thể như trong bài viết này hướng dẫn để đặt tất cả viên đá và vật phẩm tâm linh của bạn ở một góc trong nhà hoặc phòng ngủ/ phòng làm việc của bạn: https://www.yinyangmasters.com/post/làm-thế-nào-để-tạo-một-bàn-thờ-pha-lê-tinh-thể-năng-lượng
 • Sau khi thanh tẩy và sạc năng lượng cho 5 viên đá thì tiếp mình lập trình cho viên đá. Vậy mình cần lập trình mỗi ngày 1 viên đá hay lập trình cùng một lúc hay như thế nào?
  Bạn có thể lập trình mỗi lần một viên với một ý định khác nhau tùy theo nhu cầu. Hoặc bạn có thể lập trình 5 viên cùng lúc với cùng một ý định để tập trung hết năng lượng vào một mục tiêu giúp đạt kết quả nhanh hơn.
 • Mình đang muốn thu hút tài lộc, tiền bạc, hợp đồng vì ngành nghề mình làm là bất động sản, thì mình thiền cùng đá thạch anh vàng, còn 4 viên khác thì mình đặt ở đâu để giúp mình đạt hiệu quả và tiếp thu lợi ích từ 5 viên đá?
  Thạch anh vàng có năng lượng giúp thu hút tiền tài nên bạn sẽ lập ý định chính về tiền bạc, công việc cho viên đá này. Đồng thời, bạn nên sử dụng thêm thạch anh hồng có công dụng giúp kết nối, giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ. Thạch anh tím giúp tạo năng lượng tích cực, sự tự tin. Và thạch anh trắng sẽ khuếch đại tất cả năng lượng này lớn và mạnh hơn.
 • Khi lập trình xong thì mình thiền với đá mỗi ngày hay sao ạ?
  Nếu có thời gian thì tốt nhất là bạn nên thiền mỗi ngày với đá, còn không thì nên trò chuyện, nhìn ngắm các viên đá và nhắc nhở lại mục tiêu/ý định của bạn mỗi buổi sáng với đá. Mục đích đều là để tăng sự kết nối của bạn và những viên đá mạnh mẽ hơn.
 • Tôi không biết mã zip code/ mã bưu điện của mình là gì trong phần điền thông tin địa chỉ, vậy tôi phải làm sao?
  Đối với các đơn hàng ship đến địa chỉ trong nước (Việt Nam) thì bạn chỉ cần điền 00000 vào phần zip code/ mã bưu điện là được. Vì mã zip code chỉ yêu cầu cho các đơn hàng ship đến địa chỉ nước ngoài.
 • Các tinh thể đá có nguồn gốc từ Việt Nam phải không, vì tôi thấy mã vận đơn gửi đi từ trong nước?
  Không phải. Tất cả tinh thể đá của Yinyang Masters đều nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi đã vận chuyển tất cả tinh thể đá về kho của công ty tại Việt Nam trước khi ra mắt sản phẩm trên website, vì như vậy sẽ thuận tiện cho việc giao hàng và khách hàng có thể nhận được sản phẩm nhanh chóng ngay sau khi đặt hàng thay vì phải đợi 3-4 tuần.
 • Bao lâu thì nhận được sản phẩm?
  Từ 2 đến 4 ngày sau khi đặt hàng. Các đơn hàng trong Việt Nam sẽ cần 1-2 ngày làm việc để nhân viên xử lý trước khi đưa cho bộ phận giao hàng. Đối với các đơn hàng quốc tế sẽ mất 7-10 ngày. Nếu bạn cần giao hàng nhanh hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Chính sách đổi trả
  Không áp dụng trả hàng. Những trường hợp YM Crystal nhận đổi hàng: - Đối với các sản phẩm giao nhầm về mã hàng, chủng loại,vv - Sản phẩm bị lỗi do sản xuất Yêu cầu khi đổi hàng: Chúng tôi cần nhận lại hàng giống như tình trạng ban đầu, không qua sử dụng, còn nguyên tag và được đóng gói an toàn.
 • Trạng thái đơn hàng
  Khi đơn hàng của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn bao gồm mã vận đơn để bạn có thể tra cứu tình trạng đơn hàng của mình. Mã vận đơn thường sẽ được cập nhật sau 24h hoặc hơn (tuỳ thuộc vào vị trí giao hàng) sau khi đơn hàng đã được gửi cho đơn vị vận chuyển.
 • Tài khoản của bạn
  Quý khách có thể mua hàng với tư cách là KHÁCH hoặc khách hàng ĐÃ ĐĂNG KÝ. Việc đăng ký rất đơn giản. Chúng tôi sẽ chỉ yêu cầu quý khách cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho quá trình mua hàng. Trong mẫu đăng ký, quý khách sẽ tìm thấy các ví dụ về định dạng có thể giúp quý khách khi nhập các thông tin như số điện thoại. Quý khách có thể xem thông tin về đơn đặt hàng của mình bằng cách truy cập vào “Tài khoản của tôi” nếu quý khách là khách hàng đã đăng ký, hoặc nhấp vào liên kết mà chúng tôi đã gửi kèm cho quý khách trong thư Xác nhận đơn hàng trong trường hợp quý khách là khách vãng lai.
 • Wishlist
  Trong DANH SÁCH MONG MUỐN của mình, quý khách có thể lưu và xem các sản phẩm mà quý khách yêu thích. Rất đơn giản để sử dụng tính năng này: mỗi khi quý khách nhấp vào biểu tượng WISHLIST (DANH SÁCH MONG MUỐN), sản phẩm sẽ tự động được thêm vào danh sách. Trong danh sách, quý khách có thể xóa các sản phẩm bất cứ khi nào quý khách muốn thông qua tùy chọn chỉnh sửa. Để hoàn tất việc mua hàng, quý khách sẽ phải nhấp vào sản phẩm và thực hiện các bước mua hàng như bình thường. Không thể thêm thẻ quà tặng vào DANH SÁCH MONG MUỐN. Lưu ý rằng quý khách chỉ có thể thêm sản phẩm vào DANH SÁCH MONG MUỐN khi quý khách là người dùng đã đăng ký của chúng tôi. Các sản phẩm trong DANH SÁCH MONG MUỐN không được đảm bảo là còn hàng.
bottom of page