PAST LIFE REGRESSION HYPNOSIS

AND QUANTUM HEALING 

Liệu Pháp Thôi Miên Hồi Quy Tiền Kiếp & Chữa Lành Lượng Tử

2-tri0255_edited_edited.jpg

Jennie Uyen Chu, PhD

 • Tiến sĩ Jennie Chu là chuyên gia trong lĩnh vực thôi miên trị liệu và chữa lành lượng tử - Chứng nhận thôi miên hồi quy lượng tử BQH của Mỹ.

 • Success Coach - Chuyên gia tư vấn cho các doanh nhân, lãnh đạo. Kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại nước ngoài, cố vấn cho nhiều doanh nhân, triệu phú, nghệ sĩ, và là diễn giả, khách mời của nhiều show truyền hình tại Mỹ.

 • Life Coach - Chuyên gia đào tạo, cố vấn phát triển bản nhân. Tư vấn tâm lý, chữa lành các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân.

 • Chuyên gia chữa lành bằng năng lượng Reiki Usui nguồn gốc từ Nhật Bản - Master Reiki chữa lành bệnh, cân bằng luân xa trên cơ thể bằng năng lượng bàn tay.

Areas of Expertise

Quantum Healing

Thôi miên hồi quy tiền kiếp | Chữa lành lượng tử: Sử dụng những kỹ thuật đặc biệt giúp đưa khách hàng vào trạng thái xuất thần và thư giãn sâu, nhằm khám phá giải quyết những vấn đề bất ổn trong đời sống.

Success & Life Coaching

Cố vấn cá nhân và tài chính cho các doanh nhân, lãnh đạo, nghệ sĩ, diễn giả. Tư vấn phát triển bản thân, chữa lành các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân

Reiki Usui Healing

Chữa bệnh bằng năng lượng Reiki nguồn gốc Nhật Bản. Nhận đào tạo các cấp độ từ cơ bản, nâng cao đến Master

 

Past Life Regression Hypnosis

Past Life Regression Hypnosis (PLRH) hay còn gọi là Thôi miên hồi quy tiền kiếp - Chữa lành lượng tử là liệu pháp chữa bệnh bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp, được sáng lập bởi bà Dolores Cannon, người Mỹ. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật thôi miên đặc biệt giúp khách hàng đi đến các chiều kích không gian và thời gian khác, quay về quá khứ và tiền kiếp, với mục đích giúp chữa lành những tổn thương về tinh thần, cảm xúc và thể xác, chữa lành đứa trẻ bên trong (Inner Child), chữa lành các mối quan hệ.

Trong hầu hết các trường hợp sau khi thực hiện thôi miên lượng tử cho thấy: Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, hầu như mọi triệu chứng bệnh tật, tổn thương tâm lý trước kia của khách hàng đều biến mất và họ đã tìm lại được cuộc sống của mình, hạnh phúc hơn và an lành chưa từng có. Đồng thời, họ còn học được cách đạt đến trạng thái hạnh phúc, yên ổn nội tâm, hoàn thành những điều đang thiếu trong cuộc sống hiện tại của họ.

Bên cạnh đó, thông qua phương pháp này, người được thôi miên có thể đi sâu vào trạng thái xuất thần để khám phá và kết nối với Siêu Thức hay vị thầy tâm linh của mình, và được cung cấp thông tin về các sự kiện có liên quan trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Từ đó rút ra mối liên hệ nhân - quả giữa các kiếp sống và những mối quan hệ giữa người với người trong hiện tại để giải quyết những vấn đề bất ổn, vướng mắc trong cuộc sống. Và qua đó, có thể tự chuyển hóa cuộc đời, những mối quan hệ, trạng thái tình cảm, tinh thần, sức khỏe và luôn cả số phận của mình.

Trên thế giới, có khá nhiều bác sĩ tâm lý và nhà thôi miên trị liệu đã và đang sử dụng thôi miên hồi quy để chữa bệnh. Quá trình chữa bệnh của họ được viết lại thành sách hoặc được các nhà báo, các chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ như The Oprah Winfrey show chứng kiến và ghi hình hết sức chân thực.

Yoga at Home
 
GettyImages-140882576.png

Quantum Healing

Quantum Healing (QH) còn được biết đến với tên gọi khác là Chữa Lành Lượng Tử nghĩa là sử dụng các trường năng lượng từ các thực thể siêu hình, có tác dụng chữa lành ở mức độ vi tế thông qua tâm thức và tiềm thức. Có thể chữa lành những nỗi sợ, ám ảnh tâm lý nhiều năm (phobia) hay các chứng bệnh khác một cách đáng ngạc nhiên mà khoa học không giải thích được.

Trên thế giới, đã ghi nhận nhiều căn bệnh nặng được chữa lành bằng phương pháp Chữa Lành Lượng Tử:

 • Ung thư - loại bỏ được nhiều loại ung thư ở nhiều giai đoạn.

 • Tim - chữa lành bệnh không cần phẫu thuật.

 • Gan - tái tạo và phục hồi hoàn toàn các chức năng.

 • Thận - tái tạo và phục hồi hoàn toàn các chức năng.

 • Vết thương - hồi phục không để lại sẹo.

 • Tiền đình - tìm ra nguyên nhân và chữa dứt cơn đau.

 • Thị lực - hồi phục thị lực 20/20 không cần phẫu thuật.

 • Tiểu đường - tìm ra nguyên nhân và loại bỏ căn bệnh.

 • Lưng - chữa lành các cơn đau lưng.

 • Vai/Cổ - xác định cơn đau và chữa dứt.

 • Da - tìm ra nguyên nhân và chữa lành.

Cơ thể con người hoàn toàn có khả năng tự chữa lành, hồi phục và tái tạo. Nhà thôi miên đóng vai trò là người hướng dẫn giúp kết nối khách hàng với trí tuệ và Siêu Thức bên trong của mình để bắt đầu quá trình chữa lành. Vì thế, MỌI SỰ CHỮA LÀNH LÀ TỰ-CHỮA-LÀNH, MỌI SỰ THÔI MIÊN LÀ TỰ-THÔI-MIÊN, dưới sự hướng dẫn hỗ trợ bởi nhà thôi miên và bản thể cao cấp nhất bên trong của chính khách hàng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Frequently Asked Questions

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

 

Contact

VINHOMES LANDMARK PLUS

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0971-288-608 | Email: jennieuyenchu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/jenniechuofficial

Crystal