top of page

YÊU CHÍNH MÌNH CÓ Ý NGHĨA GÌ?


YÊU CHÍNH MÌNH CÓ Ý NGHĨA GÌ? luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Nó không chính xác là chọn món ăn ngon nhất trong nhà hàng, cũng không phải là tìm kiếm công việc tốt nhất và được trả lương cao nhất. Không, yêu nhau hoàn toàn không liên quan đến những người bạn tốt nhất và sống trong vòng tròn mà không có mâu thuẫn hay xung đột.

Tình yêu kiểu đó là một kiểu sinh tồn; “Ổn” với người khác là bạn thấy ổn với chính mình.


Nhưng yêu bản thân thực sự có nghĩa là học cách ngừng đánh giá cơ thể và ngoại hình của bạn, chăm sóc nó, tìm kiếm nó và ngưỡng mộ nó.

Yêu bản thân là ngừng trách móc bản thân về những lỗi lầm trong quá khứ, ngừng biện minh rằng tất cả những điều xấu xa tồn tại trong cuộc sống của bạn mà bạn xứng đáng có được.

Yêu bản thân là tha thứ cho những gì bạn đã không biết tận dụng trên đường đi, cho tất cả những gì bạn hối tiếc, cho tất cả những lỗi lầm của bạn.

Yêu bản thân là không còn là nạn nhân và ở trong hố sâu của đau khổ, ngừng tìm kiếm người cứu mình khỏi câu chuyện bi thảm của mình, thắt chặt ống quần và can đảm đi cho những gì mình muốn.

Yêu bản thân là bỏ lại những mối quan hệ hời hợt và ngừng nghĩ rằng bạn không thể có ai đó tốt hơn trong cuộc đời mình, ngừng tuyệt vọng tìm kiếm một người khác để cho bạn những gì bạn không biết cách cho.


Yêu bản thân là thực sự yêu chính mình, không cần đo lường nửa vời, không giả định, với niềm tin đơn giản rằng hơn cả một sự lựa chọn hời hợt là một quá trình nội tại của lòng biết ơn đối với bản thân.

Yêu bản thân là học điều đó trước khi nói; "I LOVE YOU", bạn phải học cách nói sâu sắc, TÔI YÊU TÔI

Comments


bottom of page