top of page

TẠO RUNG ĐỘNG CAO HƠN

TẠO RUNG ĐỘNG CAO HƠN luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Hãy dành nhiều thời gian hơn để kết nối với thiên nhiên, ngắt kết nối các thiết bị công nghệ đó và sống tự nhiên.

Tìm một nơi mà bạn có thể ở một mình và thư giãn.

Sau đó, cảm nhận và nhìn bằng con mắt tâm hồn của bạn những gì xảy ra bên trong bạn, im lặng và để im lặng nói.

Tập trung vào những gì bạn đã bỏ qua, để tránh bị phân tâm và những tiếng ồn bên ngoài.

Hãy để con người bạn nói, để những suy nghĩ lướt qua bạn, đừng để ý đến chúng, cũng đừng từ chối chúng, hãy nhớ rằng những gì bạn phản kháng vẫn tồn tại!

Vì vậy, nếu những suy nghĩ tiêu cực đến với bạn, bởi vì chúng sẽ đến, đó là điều bình thường. Chỉ cần chọn cách lắng nghe trái tim và những suy nghĩ sẽ trôi chảy

Hãy để bản thân cảm nhận những cảm xúc tiêu cực mà bạn đã ấp ủ trong một thời gian dài như thể chúng là của bạn.

Sau đó, quan sát sự tiêu cực chứa trong bạn, thừa nhận nó, đánh giá cao nó, và sau đó để nó qua đi hoàn toàn, để nó biến mất.

Điều cần thiết là những năng lượng thấp và tiêu cực này xuất hiện, để bạn nhớ lại bản thân thực sự là gì, lấy sức mạnh và chiếu sáng ánh sáng của bạn, bạn là Ánh sáng.

Bây giờ, hãy cảm nhận cách Tình yêu thể hiện trong tất cả con người bạn, trong tất cả cuộc sống và tâm hồn bạn, bạn là Tình yêu; bạn đã quên?

Hãy tập trung vào Tình yêu, những cảm xúc tiêu cực sẽ ập đến và muốn chiếm lấy bạn bất cứ lúc nào.

Nhưng bạn đã biết bạn là gì, và bạn biết cách làm cho chúng biến mất. Lập trình lại tâm trí của bạn, mọi thứ nằm trong bạn, cũng như mọi thứ bạn tìm kiếm đều ở trong bạn.

Hãy nhớ rằng, hãy quan tâm đến rung động của bạn, sống ở đây và bây giờ, và đừng để điều gì đó bên ngoài thay đổi rung động của bạn.

Để cho ánh sáng của bạn toả sáng!

Comentarios


bottom of page