top of page

NHỮNG LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI CÓ NGƯỜI LÀM BẠN ĐAU KHỔ.

Trên hành trình tiến hoá linh hồn của bạn, gần nhất là trong kiếp này, khi bạn sống trong chiều 3D và 4D trên Trái đất, một trong những hành tinh khắc nghiệt nhất trong Vũ trụ, trong từng giai đoạn của cuộc đời bạn, có lẽ bạn đã rất nhiều lần bị người khác làm tổn thương, dù họ cố ý hay vô ý. Có người sẽ phá hỏng các giá trị của bạn, có những người sẽ cố gắng hạ bạn xuống để nâng họ lên, có những người cố gắng châm chích ngoại hình hay điểm yếu của bạn, có những chấn thương tinh thần và thường rất sâu đến từ những người thân yêu và gia đình bạn, có những cuộc tấn công thể chất, có những cuộc tấn công năng lượng, có những cuộc tấn công tâm linh nhắm về phía bạn, có những cuộc tấn công vỏn vẹn vài câu nói trong một thời gian ngắn cũng có thể khiến bạn chấn thương lâu dài về sau, có những mối quan hệ làm tổn thương nhau kéo dài trong cả một cuộc đời, cũng có những dây nghiệp kéo dài qua rất nhiều kiếp sống. Nếu nói về chấn thương trên hành tinh này trước khi hành tinh đi lên chiều 5D, chắc nói mãi không hết.


Có thể trái tim bạn sẽ hơi nhói một chút khi nghĩ đến những chấn thương của bạn trong cả quá trình sống kể từ khi bạn được sinh ra và có lẽ bài viết này sẽ khoáy động rất nhiều nỗi đau và bóng tối chưa được chữa lành bên trong bạn. Tuy nhiên, bạn đừng hiểu lầm, bài viết này không phải để khiến bạn một lần nữa nghĩ bạn là nạn nhân trong tất cả những câu chuyện của bạn. Năng lượng của bài viết này là mạnh mẽ và hướng bạn đến một góc độ cao hơn rất nhiều, về tất cả việc này.


Bạn, chính bạn là người sáng tạo ra và lựa chọn tất cả những điều này, có thể bạn không nhận thức được hoặc không nhớ, tuy nhiên những quyết định này được thực hiện ngay lúc bạn sống hoặc phần lớn đã được bạn tính toán ở cấp độ linh hồn trước khi sinh ra để phục vụ cho sự tiến hoá linh hồn của bạn. Một lần nữa, bạn không bao giờ là nạn nhân của bất cứ điều gì, bạn luôn luôn là người sáng tạo ra mọi thứ đến với bạn và xuất hiện trong cuộc sống của bạn.


Từ quan điểm phân cực ở chiều 3D luôn có thủ phạm và nạn nhân. Từ quan điểm của bản ngã tiêu cực, bạn luôn đóng vai nạn nhân. Tuy nhiên từ góc nhìn của linh hồn, từ một quan điểm ở chiều cao hơn thì những người từng khiến bạn đau khổ là những người bạn nên dành những sự biết ơn sâu sắc nhất, nên dành cho họ một sự tôn vinh, bởi vì họ là một trong những giáo viên giỏi nhất của bạn và người hỗ trợ sự tiến hoá linh hồn tốt nhất của bạn.


Tuy nhiên, với mật độ dày đặc và tiêu cực của chiều 3D, với những thông tin tiêu cực bạn hấp thu từ mọi phía, với môi trường xung quanh và cách bạn học từ sự phản ứng của những người ở chiều thứ 3D, với những nỗi đau và chấn thương chưa được chữa lành và với rất nhiều phần tăm tối bên trong chưa được bạn gửi ánh sáng vào. Do đó, bạn mất đi tầm nhìn và góc độ cao hơn, bạn bị lạc và bạn cho rằng mọi người là kẻ thù của bạn, bạn mất đi sự bình yên bên trong và bạn đánh mất luôn tầm nhìn rõ ràng bên trong. Khi bạn bị lạc và xem mọi người là kẻ thù, bạn mắc kẹt trong rất nhiều dây nghiệp trong rất nhiều kiếp sống ở chiều 3D tại các hành tinh chiều 3D, liên tục đau khổ mà không thể hoàn thành các bài học linh hồn.


Vì vậy, bài viết này, hay đúng hơn với là ánh sáng trong bài viết này, Huy sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn cao hơn và sự rõ ràng mà bạn đã đánh mất từ rất lâu.


NHỮNG LỢI ÍCH CÓ ĐƯỢC KHI CÓ NGƯỜI LÀM BẠN ĐAU KHỔ. luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Sau đây là các hữu ích bạn sẽ thu hoạch được khi có người làm bạn đau khổ


1. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn tích hợp tất cả đặc tính Thần thánh và Thiêng liêng trong bạn.

Đó là Lòng trắc ẩn, Tình yêu vô điều kiện và Sự tha thứ. Với một người chẳng làm gì bạn, bạn có thể sẽ dễ dàng gửi cho họ tình yêu thương. Tuy nhiên, với một người đã từng làm bạn đau khổ thì như thế nào? Nếu bạn không thể yêu thương họ thì chẳng phải bạn vẫn đang yêu thương một cách có điều kiện sao? Đó là giá trị của ba chữ “Vô điều kiện”, và những người làm bạn tổn thương có mặt để giúp bạn tích hợp điều đó. Tiếp theo, nếu mọi chuyện cứ êm đềm và chẳng có gì xảy ra thì làm sao linh hồn bạn có thể hiểu sức mạnh thiêng liêng của hai chữ tha thứ, làm sao bạn biết được bạn mạnh như thế nào khi có thể tha thứ cho người khác. Vì vậy, những người làm bạn đau khổ đã đóng vai đó để giúp bạn có người để cho bạn tha thứ và tích hợp được sự tha thứ. Cuối cùng, khi bạn có thể dành lòng trắc ẩn của bạn cho tất cả mọi sinh mệnh bao gồm cả những người làm bạn đau khổ, hãy biết rằng khi đó bạn là một linh hồn tiến hoá rất cao. Và những người làm bạn đau khổ ở đó để giúp linh hồn bạn tiến hoá đến cấp độ tiếp theo.


2. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn tích hợp nữ tính thiêng liêng bên trong bạn.

Đôi khi bên trong bạn mất cân bằng, bạn quá nghiêng về hướng nam tính, thậm chí là nam tính độc hại. Người khiến bạn đau khổ sẽ ở đó để nhắc bạn rằng, quá “cứng” sẽ không giải quyết được vấn đề, và họ ở đó để đánh thức các năng lượng nữ tính thiêng liêng bên trong bạn. Khi họ làm bạn đau khổ và bạn lại sử dụng năng lượng nam tính để làm họ đau khổ ngược lại, bạn nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát được mọi thứ và vì vậy vấn đề sẽ không bao giờ chấm dứt, và như thế, bạn sẽ nối dây nghiệp với họ. Vì vậy, bạn chỉ có cách là bạn phải trở nên tử tế hơn, trở nên dịu dàng hơn và bạn trở nên mềm mại hơn để giải quyết chúng. Khi bạn sử dụng năng lượng nữ tính thiêng liêng và không đáp lại họ nữa, dù bên kia vẫn cố gắng gây ra rắc rối cho bạn, tuy nhiên giờ đây, một bàn tay sẽ không làm nên tiếng vỗ, bạn sẽ tự động cắt dây và không còn nối dây với họ nữa. Bạn cứ việc ngồi im, và để luật nghiệp làm tất cả các công việc còn lại với họ.


3. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn tích hợp nam tính thiêng liêng bên trong bạn.

Ngược lại với trường hợp trên, nếu bên trong bạn mất cân bằng, tuy nhiên, bạn quá nghiêng về hướng nữ tính. Người khiến bạn đau khổ sẽ khơi dậy trong bạn vô số năng lượng nam tính thần thánh, vì nếu bạn “quá mềm”, vấn đề sẽ không bao giờ thật sự chấm dứt. Một trong số đó là năng lượng của sự bảo vệ và đặt ranh giới. Người xâm hại bạn, họ sẽ không bao giờ dừng lại, đến khi bạn chịu đặt ra ranh giới rõ ràng với họ và thực hiện một số biện pháp bảo vệ cứng rắn. Ngoài ra, kỷ luật cũng là một trong những phẩm chất nam tính thần thánh mà những người khiến bạn đau khổ giúp bạn tích hợp. Họ không bao giờ dừng lại và đôi khi bạn nghĩ mình đã kỷ luật đủ, họ tiếp tục bày trò khác, và vì vậy sự kỷ luật và cảnh giác trong việc bảo vệ bản thân của bạn là không bao giờ thừa. Và vô số phẩm chất nam tính thiêng liêng khác mà những người đã làm cho bạn đau khổ có thể vô tình giúp bạn tích hợp.


4. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn biết được những gì không nên làm.

Khi bất kỳ ai làm cho bạn đau khổ, nếu bạn đủ nhạy cảm, bạn sẽ biết rằng những hành vi đó không bao giờ nên đặt lên một người nào khác. Điều này có nghĩa là những người làm bạn đau khổ giúp bạn nhận ra rằng việc mình không muốn thì đừng bao giờ làm với người khác. Và vì vậy những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn tránh được vô số rắc rối, mà đôi khi nếu không có họ bạn có thể sẽ phạm phải trong tương lai và gây ra nghiệp tiêu cực không cần thiết. Ví dụ, khi ai đó miệt thị ngoại hình của bạn, sẽ tạo ra chấn thương và một cảm giác vô cùng khó chịu, và vì vậy bạn biết rằng bạn không bao giờ nên làm điều đó với những người khác. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng nhận thức được điều này. Trong các thế hệ gia đình, đôi khi có thứ được gọi là nghiệp dây chuyền, có nghĩa là ông bà của bạn có thể đã bị bạo hành bởi cha mẹ của họ, và sau đó ông bà của bạn có thể đã từng bạo hành cha mẹ của bạn, và cha mẹ của bạn lại bạo hành bạn, vì những chấn thương mà họ mang theo và vì họ học được cách đó từ những thế hệ trước. Tuy nhiên đến thời của bạn thì đừng để nó xảy ra nữa, giờ đây bạn có được những kiến thức này, bạn đủ nhạy cảm để biết rằng làm đau người khác là việc không nên làm, hãy là người tiên phong chấm dứt mô hình này, tự chữa lành cho bản thân, và sau đó hãy nuôi dưỡng những đứa con của bạn với tình yêu thương và chắc chắn rằng không có bất cứ nỗi đau nào sẽ phát sinh với chúng.


5. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn biết được những gì nên làm.

Khi bạn gặp những ai đang đau khổ giống với nỗi đau mà bạn đã từng có bạn sẽ như thế nào? Chắc chắn bạn sẽ vô cùng đồng cảm với họ, bạn nhìn thấy hình ảnh của bạn trong họ, bạn muốn hỗ trợ họ, muốn giúp đỡ họ, muốn động viên họ, khi làm như vậy bạn cảm thấy rằng giống như bạn đang tự giúp đỡ chính mình, một phiên bản mà bạn đã từng bị như vậy. Đó là thứ mà những người đã làm cho bạn đau khổ vô tình giúp bạn, họ giúp bạn biết được những gì nên làm, họ khai thác giúp bạn sức mạnh thật sự của bạn, sứ mệnh thật sự của bạn. Vì bạn đã từng đau khổ, nên bạn muốn không ai phải bị như vậy nữa. Đó là tâm lý chung của những người đấu tranh vì quyền lợi của những người khác, hoặc quyền lợi của cả một cộng đồng. Và những ai đã thức tỉnh vì họ đã nếm trải rất nhiều bóng tối, sẽ biết giá trị của được sứ mệnh của họ và giá trị của việc chia sẻ ánh sáng, họ biết họ nên làm những gì để giúp thế giới trở thành một nơi tốt hơn.


6. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn phát triển khả năng chữa lành.

Những người có thể chữa lành những chấn thương bên trong cho người khác, họ có thể đã từng phải đối mặt và chữa lành hàng tá vết thương bên trong của chính họ, họ có thể đã tự mình bước qua giông bão, bước qua những đêm đen tối nhất của linh hồn họ. Đó là món quà mà họ dành tặng cho thế giới. Và những nỗi đau và những người làm cho họ đau khổ vô tình khai mở ra món quà đó cho họ. Họ biết chính xác nỗi đau đó cảm thấy như thế nào, họ có một sự đồng cảm lớn, và họ biết chính xác làm cách nào để vượt qua chúng, làm cách nào để chữa lành chúng, làm cách nào để bước tiếp một cách mạnh mẽ hơn sau những chấn thương, thậm chí mạnh mẽ hơn lúc họ chưa có những chấn thương bên trong đó. Và họ trở thành những người chữa lành với trái tim, sự đồng cảm và tình yêu của họ.


7. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn thức tỉnh tâm linh và hỗ trợ bạn rất tốt trong việc Sáng tạo ra một trái đất mới.

Có vô số cách và con đường để thức tỉnh tâm linh, nỗi đau là một trong số đó. Quá nhiều vết thương và sự khắc nghiệt của thế giới xung quanh đẩy những người nhạy cảm đến một nơi mà họ sẽ đặt câu hỏi rằng: “Có một nơi nào đó tốt hơn thế giới khắc nghiệt này không?” “Có một cách nào khác để sống mà không cần phải dựa trên nỗi sợ hãi và làm tổn thương người khác không.?” Và sau đó họ thức tỉnh tâm linh. Huy là một minh chứng sống cho việc đó. Trước khi thức tỉnh thật sự, mình không hề thiền, mình không hề biết gì về chiều 5D, mình không hề biết gì về Trái đất mới. Chỉ đơn giản mình là một người nhạy cảm từ nhỏ và cùng với việc thế giới chiều 3D gây cho mình quá nhiều nỗi đau bên trong khiến cho mình bắt buộc phải tìm một con đường khác, tìm ra sự thật. Và khi bạn đặt câu hỏi, Chúa sẽ trả lời bạn. Và sau khi có câu trả lời, sau khi bạn thức tỉnh, chắc chắn bạn sẽ vực dậy như một con Phượng hoàng trong đống tro tàn, và sẽ cảm ơn những ai đã làm tổn thương bạn. Đồng thời, nhờ vào những nỗi đau và những khu vực tối tăm này, bạn sẽ biết được Trái đất mới nên như thế nào và cần những gì, đồng thời điều gì không được phép xảy ra nữa, điều này hỗ trợ cho việc hình dung và sáng tạo ra một trái đất mới cho tất cả, hỗ trợ việc đem thiên đường xuống trái đất của tất cả các Lightworker, Starseed và các chiến bình ánh sáng.


8. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn trân trọng cuộc sống và những người đối xử tốt với bạn.

Khi ai đó làm bạn đau khổ, bạn sẽ tự động nhận ra giá trị của những ai luôn cố gắng chăm sóc bạn, cố gắng làm bạn hạnh phúc và cố gắng yêu thương bạn. Vô tình bạn phát triển được lòng biết ơn bên trong bạn với người khác, mọi thứ, với cuộc sống và với Chúa. Bạn không còn xem mọi thứ là điều hiển nhiên nữa. Vì vậy bạn càng ngày càng thịnh vượng hơn và đạt được nhiều tình yêu hơn trong cuộc sống khi bạn biết ơn. Và cuối cùng, những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn đạt được một trong những rung động cao nhất, rung động của lòng biết ơn.


9. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn tích hợp khía cạnh khác nhau của bạn.

Những ai làm bạn đau khổ và khó chịu chính xác là những biểu hiện và sự phản ánh bên trong của chính bạn, những khía cạnh sâu nhất mà bạn chưa thể tích hợp và thừa nhận. Khi bạn phán xét họ và chối bỏ họ, họ vẫn sẽ xuất hiện trong thực tế cuộc sống của bạn, dù bạn có rời xa người này và thù ghét họ, thì vẫn có người khác giống như vậy xuất hiện, nếu không trong kiếp này thì trong kiếp khác. Thăng thiên đòi hỏi bạn phải tích hợp tất cả trong kiếp này. Vì vậy tình yêu và lòng trắc ẩn là câu trả lời. Hãy trung thực và thừa nhận, những người làm bạn đau khổ là một phần bên trong của bạn, họ giống một phiên bản nào đó trong quá khứ của bạn. Sau đó hãy gửi tình yêu và ánh sáng đến họ, đồng nghĩa với việc bạn đang gửi tình yêu và ánh sáng đến các khía cạnh đen tối nhất của chính bạn. Khi bạn làm như vậy, bạn không những tích hợp được các khía cạnh đó, mà dây nghiệp cũng sẽ được cắt bỏ với những người bên ngoài, và bạn sẽ thu hút những ai tốt hơn đi vào cuộc sống của bạn.


10. Những người làm bạn đau khổ vô tình giúp bạn hoàn thành một loạt bài học linh hồn.

Trái đất là một hành tinh khắc nghiệt nhất, cũng là một trường học khắc nghiệt nhất cho những linh hồn dũng cảm nhất, nhưng đồng thời lợi ích đạt được khi hoá thân ở đây là với cùng lớn. Một trong số đó là sự tồn tại của những người làm bạn đau khổ, và họ vô tình giúp bạn hoàn thành một loạt bài học linh hồn. Đau khổ sẽ giúp bạn học được sự khiêm tốn. Đau khổ mở rộng sự đồng cảm của bạn. Đau khổ giúp bạn trở nên tận tụy hơn trong việc phục vụ cho Ánh sáng và kế hoạch thiêng liêng. Vì vậy, hãy trân trọng và tận dụng những cơ hội này khi đang ở trên hành tinh này trong thời điểm này. Và khi một ai đó làm bạn đau khổ, thay vì than thở và đóng vai nạn nhân, hãy hỏi xem nó ở đó để dạy cho bạn bài học linh hồn nào và bạn phát triển được những gì từ điều đó.

Một lần nữa, ánh sáng trong bài viết sẽ này giúp cho bạn có được tầm nhìn cao hơn và sự rõ ràng hơn bên trong khi bạn đã vô tình trải qua những đau khổ và đang bị mắc kẹt với chúng, những điều này giúp cho những ai đang đấu tranh với nỗi đau mà họ đã từng trải qua. Tuy nhiên, bài viết này không nhằm mục đích khuyến khích những người gây ra đau khổ cho người khác hay khuyến khích bạn cố tình hoặc tự đi tìm đau khổ, đừng thấy quá nhiều lợi ích mà tự đâm đầu tìm người nào đó khiến bạn đau khổ nhé. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể học bằng ân sủng thay vì nỗi đau. Nỗi đau chỉ cần thiết cho đến khi bạn nhận ra nó không cần thiết. Nếu cuộc sống bạn đang rất tốt đẹp, bạn đã giải quyết và chữa lành tất cả chấn thương bên trong, và bạn đã cân bằng và tích hợp đầy đủ bên trong, thì hãy giữ nguyên điều đó và hãy học mọi thứ bằng ân sủng của Chúa.


Cuối cùng, nhớ rằng mọi thứ phát sinh trong cuộc sống của bạn đều là tình yêu, tất cả đều là ánh sáng và tất cả đều là phước lành ngụy trang. Mọi thứ dù bề ngoài ngọt ngào hay khắc nghiệt nhất, thì cũng chỉ là vẻ về ngoài, đằng sau chúng đều phục vụ cho hành trình tiến hoá của linh hồn bạn và lợi ích cao nhất của linh hồn bạn, tất cả đều nằm chính xác trong kế hoạch Thiêng liêng cao nhất của mọi thứ.

Gửi cho tất cả các bạn rất nhiều Tình yêu, Ánh sáng và Phước lành.


Yinyang Masters sưu tầm tổng hợp

Commenti


bottom of page