LƯỚI TINH THỂ – CRYSTAL GRIDS LÀ GÌ? VÀ CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI TINH THỂ

Lưới tinh thể (Crystal grids) là những mandala tuyệt đẹp được làm bằng tinh thể và đá. Với phương pháp và ý định đúng đắn, chúng có thể là công cụ năng lượng mạnh mẽ dùng để chữa lành. Phát triển tâm linh và hỗ trợ hiển lộ những thứ ở thế giới vật chất. Sau đây ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng lưới tinh thể trong bài viết này nhé!


LƯỚI TINH THỂ – CRYSTAL GRIDS LÀ GÌ? VÀ CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI TINH THỂ
Vậy lưới tinh thể thực sự là gì?

Theo nghĩa đơn giản nhất, lưới tinh thể là một lời cầu nguyện. Đó là một cách để tập trung và sạc năng lượng cho ý định của bạn bằng cách xếp các tinh thể với nhau với một liên kết nhất định. Không có bất kỳ quy tắc nào khi hình thành lưới tinh thể. Tuy nhiên bạn càng có nhiều ý định và thấu hiểu về lưới tinh thể bạn tạo ra. Kết quả càng có thể mạnh mẽ!

Biết cách sử dụng lưới tinh thể sẽ giúp nâng cao ý thức, tạo không gian thiêng liêng, nâng cao trực giác, biểu hiện sức mạnh và hơn thế nữa.

Dưới đây là cách bạn có thể tự làm cho chính mình!

Làm thế nào để tạo ra một lưới tinh thể đầy quyền năng?

Đây là những gì bạn cần:

 • Một không gian riêng trong nhà, văn phòng của bạn hoặc ngoài thiên nhiên

 • Một tờ giấy trắng và một cây bút để viết ra ý định của bạn

 • Một trụ tinh thể hoặc tinh thể trung tâm đặc biệt

 • 8 tinh thể tương tự về kích thước, loại tinh thể hoặc hình dạng

 • Đá vụn (không bắt buộc)

 • Các yếu tố tự nhiên bổ sung như lá, đá cuội hoặc hoa (không bắt buộc)

 • Vải lưới (không bắt buộc)

Ý định với lưới tinh thể
Bước 1: Đặt ý định của bạn cho lưới.

Mục đích của lưới tinh thể mà bạn sắp tạo là gì?

Bạn có muốn nâng cao trực giác của mình? Thúc đẩy sự sáng tạo? Nâng cao rung động cho không gian của bạn? Hoặc cải thiện sức khỏe và sức sống thể chất của bạn?

Bạn có muốn thúc đẩy những giấc mơ ngọt ngào và giấc ngủ ngon? Biểu hiện dư dả về tài chính? Hoặc có lẽ bạn muốn thu hút các mối quan hệ có ý nghĩa và kết nối tâm hồn?

Thực sự không có giới hạn nào với những gì có thể tạo ra trong cuộc sống của bạn. Hãy nói rõ về ý định của bạn và viết nó ra một tờ giấy. Viết là một loại phép thuật đặc biệt sẽ thực sự giúp bạn gắn kết với ý định của mình. Vì vậy đừng bỏ qua bước này!

Bước 2: Chọn đúng tinh thể cho lưới của bạn

Để biết cách sử dụng và tạo ra lưới tinh thể thực sự mạnh mẽ và đơn giản. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tối thiểu 9 tinh thể. Việc này bao gồm một trụ tinh thể trung tâm hoặc viên đá đặc biệt phù hợp với ý định của bạn. Và 8 viên tinh thể xung quanh tương tự nhau về kích thước, loại hoặc hình dạng. Viên đá trung tâm nắm giữ ý định. Các tinh thể xung quanh giao tiếp với năng lượng của 8 hướng để hài hòa, khuếch đại. Chúng củng cố ý định của bạn khi nó di chuyển ra ngoài không gian.

Hãy lựa chọn các tinh thể hỗ trợ và nâng cao mục tiêu chính của bạn khi bạn học cách sử dụng lưới tinh thể.

Ví dụ: Để hỗ trợ sự thức tỉnh tâm linh của bạn. Bạn có thể sử dụng một viên đá Indigo Gabbro cho trung tâm lưới của bạn. Indigo Gabbro cộng hưởng với năng lượng của nâng cao trực giác. Và thức tỉnh các chiều tâm linh cao hơn, đồng thời cũng vô cùng tập trung và bảo vệ.

Sau đó, với 8 viên đá xung quanh Indigo Gabbro, bạn có thể sử dụng các trụ thạch anh nhỏ trong suốt để tiếp tục hài hòa và khuếch đại năng lượng. Đồng thời hỗ trợ ý định nâng cao năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Đối với Lưới chống bức xạ đơn giản

Hãy sử dụng 8 thanh tourmaline xung quanh Gabbro Indigo trung tâm.

Đối với Lưới tinh thể về tình yêu đơn giản. Hãy đặt 8 viên thạch anh hồng xung quanh một viên đá thạch anh tím ở giữa.

Hãy nhớ rằng bạn thực sự không thể làm sai! Tin tưởng vào trực giác của bạn và chọn những viên đá mà bạn bị thu hút trong khi suy nghĩ về ý định của bạn khi tạo lưới.

Sử dụng trực giác của bạn và chọn những tinh thể hấp dẫn bạn nhất trong thời điểm này. Bạn sẽ được thu hút đến những người phù hợp với bạn!

Các loại lưới tinh thể


Một số ví dụ về đá bạn có thể chọn dựa trên các ý định khác nhau bao gồm:

 • Đối với sự phong phú, hãy xem xét: peridot, sunstone, thạch anh trong, pyrite, citrine.

 • Đối với một lưới tinh thể cho tình yêu. Hãy xem xét: thạch anh hồng, ngọc lục bảo, thạch anh trong, thạch anh tím.

 • Để hòa bình và hòa thuận. Hãy cân nhắc: selente, mã não xanh lam, thạch anh tím, ngọc bích, thạch anh trong.

 • Để hỗ trợ con đường tâm linh của bạn và khám phá mục đích của bạn. Hãy xem xét: ngọc lục bảo, indigo gabbro, kyanite xanh dương thạch anh trong.

 • Đối với sức khỏe và sự sống. Hãy xem xét: sodalite, aventurine xanh, selente, thạch anh khói.

 • Để chống bức xạ, hãy xem xét: thạch anh khói, shungite, kyanite, pyrite, obsidian hoặc indigo gabbro.

 • Để kết nối với cõi thiên thần, hãy xem xét: celestite, angelite, selente, apophyllite, thạch anh tím hoặc thạch anh hồng.

Hãy để trực giác của bạn dẫn lối

Thực hiện lưới tinh thể về sự trù phú và vì lý do nào đó bạn cảm thấy bị cuốn hút với bloodstone? Hãy tin tưởng vào điều đó và đưa vào lưới của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng những viên đá bạn có sẵn, bạn không cần phải mua sắm lung tung để học cách sử dụng lưới tinh thể quyền năng và hiệu quả.

Các loại lưới tinh thể mà bạn có thể xây dựng với các loại đá quý, tinh thể, hoa, vỏ sò, hình dạng với các ý định khác nhau là gần như không giới hạn.

Đây cũng không phải là những thứ đắt tiền. Bạn không có tinh thể? Hãy bắt đầu với đá ở ven sông hoặc đá cuội từ sân của bạn. Một mẹo nhỏ khác là mua đá vụn và làm các lưới nhỏ với chúng.

Hãy nhớ rằng, khi bạn lắng nghe sự hướng dẫn bên trong và tạo ra các lưới tinh thể theo trực giác của bạn và với một ý định rõ ràng… Bạn thực sự không thể sai lầm.

Bước 3: Làm sạch tinh thể của bạn

Các tinh thể đòi hỏi một số sự chăm sóc, đặc biệt là làm sạch năng lượng của chúng. Trước khi tạo lưới tinh thể, bạn nên làm sạch các tinh thể và kết nối với chúng một cách có ý thức.

Hãy nhớ rằng các tinh thể là những sinh vật sống và phải luôn được tiếp cận với sự tôn trọng và biết ơn. Hãy nghĩ về chúng như những sinh vật tràn đầy năng lượng mà bạn có thể hợp tác. Đừng cố gắng kiểm soát hoặc sử dụng chúng như những công cụ.

Cho các tinh thể của bạn chảy dưới vòi nước, xịt chúng bằng bình xịt tinh dầu thanh tẩy. Tối ưu quá trình chữa lành bằng âm thanh hoặc thanh tẩy bằng mùi hương với khói cũng là những cách hiệu quả để làm sạch đá của bạn.

Đồng thời kê