Hiểu về luân xa tim - LX4 - Cách khai mở

Giới thiệu: Hướng dẫn toàn diện về cách để khai mở trái tim

Trong bản hướng dẫn này, bạn không chỉ hiểu về trái tim mà còn biết làm thế nào để khai mở nó… Bạn cũng sẽ nhận được sự chỉ dẫn trực tiếp từ tổng lãnh thiên thần Metatron để hỗ trợ bạn khai mở trái tim.


Hiểu về luân xa tim - LX4 - Cách khai mở. luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Chương 1: Luân xa trái tim là gì?

Luân xa trái tim nằm ở trung tâm vùng ngực. Thông qua luân xa này, bạn có thể hòa nhập với tình yêu vũ trụ, vượt qua sự phân cách, và trải nghiệm sự kết nối trực tiếp với Đấng Thánh Thần, với các linh hồn dẫn dắt, các thiên thần và các vị thầy hướng dẫn đang hỗ trợ bạn trên con đường của mình.

Luân xa trái tim của bạn là sợi dây kết nối giữa trời và đất.

Luân xa trái tim của bạn là trung tâm chữa lành về mặt tinh thần, cảm xúc, tâm linh và thể chất. Khi được cân bằng và khai mở, luân xa trái tim giúp bạn nhìn thấu trật tự Thần Thánh ẩn sâu bên trong vạn vật. Nó giúp bạn nhìn nhận những trải nghiệm cuộc sống thông qua lăng kính của tình yêu, và vượt lên trên những tần số năng lượng và trải nghiệm tầm thấp hơn để từ đó bạn có thể sống bằng tình yêu thương, sự nhân ái, bình an và cân bằng.

Như các thiên thần hay nói, một trái tim rộng mở là con đường chân chính dẫn đến sự tỉnh thức … Khi luân xa trái tim được làm sạch và khai mở, nó cho phép bạn chạm tới các thiên thần và đấng Thánh Thần.


Luân xa mà người thiền phải bắt buộc quan tâm đến chính là luân xa trái tim. Mọi người vẫn lầm tưởng tâm mình nằm ở trong đầu hoặc là lơ mơ chẳng biết nó nằm ở đâu, Khi bạn gieo nhân thiện lành hay gieo nhân ác là nó cũng gieo vào đây chứ không phải gieo vào đối tượng bên ngoài như bạn nghĩ.


Luân xa này không phải là trái tim, nó chỉ nằm ở vị trí ngang bằng với trái tim. Nhiều người vẫn lầm tưởng tâm là trái tim, nhưng không phải tâm nằm ở luân xa này. Khi năng lượng từ vũ trụ vào thân qua luân xa này nhiều thì bạn có nhiều tình yêu thương hơn, vào càng nhiều thì càng yêu thương nhiều người hơn, vào rất nhiều thì bạn có lòng Từ Bi Hỷ Xả là tứ vô lượng. Bạn thiền định nên tác động vào luân xa này đầu tiên. Có an lạc cũng do luân xa này. Bạn tạo nghiệp cũng là tác động vào luân xa này. Khi làm ác luân xa này sẽ khép lại không cho năng lượng vào. Khi làm thiện luân xa này mở ra đón nhận nhiều năng lượng từ ngoài ở những bậc giác ngộ trước bạn vào bạn.

Khi tâm động tức là luân xa này quay nhanh nên năng lượng tích cực bị nó đẩy ra. Tu chính là sửa đổi luân xa này. Người giữ được tâm trí bình tĩnh sáng suốt hành động thiện lành vững chãi chính chắn cũng do luân xa này. Luân xa này như cọng dây cương kìm giữ con ngựa trong thân, nó làm cho con vượn trong thân không nhảy nhót lung tung. Vui buồn khổ hạnh phúc cũng do năng lượng vào luân xa này thế nào mà ra. Khi luân xa mở nhiều thì vui khép lại thì buồn, mở thì hạnh phúc khép thì khổ đau.


Chương 2: Vì sao luân xa trái tim lại bị khóa?

Đối với rất nhiều người, những trải nghiệm cuộc sống và các mối quan hệ khó khăn dẫn đến đau khổ, hay một trái tim tan vỡ và tiếp đó là sự hình thành của bức tường bao quanh trái tim để bảo vệ nó khỏi bị tổn thương một lần nữa.


Nỗi đau buồn là cách nỗi đau cảm xúc biểu hiện lên cơ thể vật lí, và khi bạn trải nghiệm nỗi đau này, thực chất bạn đang đánh mất sức mạnh thông qua trung tâm trái tim.

Sự đau khổ có liên hệ trực tiếp đến nỗi sợ. Bạn đã chịu đau đớn và điều này mang đến nỗi sợ bị tổn thương. Nỗi đau này là có thật và bạn không muốn phải trải nghiệm nó lần nữa. Bạn lo lắng rằng liệu mình có bao giờ vượt qua được nó và bạn sợ trong tương lai mình sẽ lại phải gánh chịu nó.


Những bức tường bao quanh trái tim cũng được tạo ra bởi những nỗi sợ. Sự bế tắc ở trái tim được tạo ra một cách có ý thức hay vô thức từ nỗi sợ, và là cách để ngăn bạn khỏi bị tổn thương, và dù được tạo ra với mục đích tốt, thực chất nó đang cản trở bạn đến với Tình yêu của những Vương quốc trên cao, nơi bạn có quyền được kết nối và trải nghiệm ngay từ khi sinh ra.


Vì lí do này, luân xa trái tim bị khóa bởi nỗi sợ và sự lo lắng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hao hụt năng lượng, luôn phòng ngự, phê phán và cảm thấy như cuộc sống vô cùng khó khăn.


Nếu trái tim của bạn bị khóa bạn có thể cảm thấy dính kết với những ý tưởng, hoặc con người và bạn thường thấy sợ bị chia cắt, ở một mình hoặc phải buông bỏ thứ gì đó.

Tin tốt là, một trái tim bị khóa chặt có thể được khai mở, những bức tường bị phá bỏ và tan biến. Nỗi đau và sự sợ hãi được giải phóng và Tình yêu Thần Thánh và những điều tốt lành được khôi phục như là nền móng cho những trải nghiệm cuộc sống của bạn. Nhưng bằng cách nào?


Chương 3: Làm thế nào để khai mở trái tim – Thông qua Tổng lãnh Thiên thần Metatron

Để khai mở trái tim, bạn phải hướng sự tập trung vào bên trong.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang dùng một chiếc thang máy đi xuống từ tâm trí, đến vùng trái tim, đến vùng ngực, vùng trung tâm của ngực. Chúng ta đang nói đến luân xa trái tim, chứ không phải cơ quan nội tạng trong cơ thể - luân xa trái tim của bạn là cánh cửa đến với vương quốc của các thiên thần, trung tâm năng lượng cho phép bạn kết nối với tình yêu thương thần thánh, với áng sáng rực rỡ, với sự thật trong bạn.

Hãy hình dung trung tâm trái tim của bạn chứa đầy ánh sáng thần thánh, khiến trái tim bạn tỏa sáng. Vùng trung tâm năng lượng này tỏa ra ánh sáng thần thánh, tràn ngập với năng lượng của tình yêu. Bạn có thể tưởng tượng những cánh cửa đến trái tim đang rộng mở, hoặc một ngọn lửa nhỏ bên trong trái tim đang cháy ngày một mạnh mẽ.


Hãy chìm đắm vào khoảnh khắc này và nghĩ hoặc nói ra miệng: “Giờ đây tôi mở rộng trái tim”. Hãy hình dung ánh sáng lan tỏa từ vùng trung tâm trái tim và thiên thần hộ mệnh của bạn bước tới để hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Khi bạn làm điều này, sẽ có những kí ức đau buồn hiện ra, những trải nghiệm khó khăn trỗi dậy, hoặc sự bế tắc bao trùm lấy bạn. Hãy duy trì hơi thở trong lúc này.

Hãy tưởng tượng rằng bất cứ thứ gì hiện lên đều có thể bị ném vào vùng ánh sáng, đặt vào một quả bóng bay đầy khí Heli và được giải phóng vào sự hiện diện thần thánh vô tận, để bạn có thể quay trở lại với tình yêu.

Hãy hình dung trái tim bạn tỏa sáng với tình yêu của đấng Thánh Thần, ánh sáng của Thượng Đế, sự hiện diện của Linh hồn chảy tràn quanh bạn, hóa thân vào toàn bộ sự tồn tại của bạn, ánh sáng của tình yêu, trái tim rộng mở của bạn.


Để khai mở hoàn toàn trái tim của bạn là một quá trình.

Thiền với các thiên thần là một trong những cách nhanh nhất để khai mở nó trọn vẹn. Thêm vào đó, hãy tập là người quan sát. Thực hành phản ứng lại trước các sự kiện trong cuộc sống của mình bằng tình yêu thương.

Hãy luôn chọn lựa tình yêu thương trong mọi khoảnh khắc, chọn hiện diện với bất kì điều gì đang diễn ra quanh bạn. Hãy hình dung ánh sáng ở vùng trung tâm của bạn khi bạn tiếp tục khiến nó lớn dần lên, lan rộng hơn và cho ánh sáng tràn thêm vào. Để trái tim bạn được khai mở. Và nếu bạn cảm thấy điều này quá khó khăn, nếu tâm trí bạn vẫn đang nói: “Điều này chẳng có ích gì hết. Cô ta đâu có nói cho mình cách thực hiện”. Hãy đưa ra ý niệm: “Tôi đang mở cửa trái tim”. Và sau đó kêu gọi sự trợ giúp: “Hỡi tổng lãnh thiên thần, hỡi các thiên thần, xin hãy đến đây. Hãy giúp bản ngã của tôi trở nên yên lặng và mở rộng trái tim này. Tôi kêu gọi điều này vì mục đích tốt đẹp và cao cả nhất, thuận theo sự sắp xếp của đấng Thánh Thần.”

Và giờ đây, hãy trở lại vào bên trong, đưa sự chú ý của bạn về trái tim – vùng trung tâm của ngực và chìm đắm vào đó. Đừng lo lắng về cách thức. Hãy đi vào vùng trung tâm trái tim bởi bạn đang được tắm mình trong tình yêu thần thánh, trong dòng sông ánh sáng tím, làm sạch và thanh tẩy trái tim của bạn, kích hoạt và khai mở trung tâm này. Hãy cảm nhận trái tim bạn đang mở, biết rằng nó đang mở, và trải nghiệm ngay lúc này, để ánh sáng của Thượng Đế, của Thần Thánh và của vũ trụ chiếu rọi lên bạn.

Hãy hít vào tình yêu, để tình yêu lớn dần lên trong trung tâm trái tim của bạn. Và khi bạn thở ra, hãy để tình yêu trải rộng khắp cơ thể bạn. Hãy tiếp tục làm điều này. Hít vào tình yêu thương, và thở ra đưa tình yêu lan rộng khắp cơ thể. Hít vào là tình yêu, thở ra cũng là tình yêu. Đây chính là khai mở trái tim. Là sự dịch chuyển bạn về với sự thật bên trong thần thánh. Với ánh sáng của Thượng Đế, của đấng Thánh Thần bên trong trung tâm trái tim của bạn. Đây là sự chuyển dịch bạn có thể tạo ra ở mọi khoảnh khắc. Khi bạn làm điều này, bạn đưa mình về với sự thật tối cao, bởi điều này chính là sống với một trái tim rộng mở. Bởi khi trái tim bạn mở rộng, và tâm trí bạn sáng suốt, bạn chính là kênh dẫn của sự hiện diện thần thánh, bạn đang cho phép ánh sáng của Thượng Đế soi qua mình, qua mọi việc bạn làm, bản thể bên trong thần thánh của bạn đang biểu lộ, sáng tạo và bừng sống trong thế giới vật lí.

Đây không chỉ là khai mở trái tim. Đây là sự thăng thiên – con đường của tình yêu, con đường của trái tim rộng mở, con đường chân chính của sự tỉnh thức.

"Ta là Metatron, cùng với Uriel, Orion, Mẹ Mary, Yeshua, bao lấy con trong một kim tự tháp ánh sáng, để hỗ trợ con cùng với một trái tim khai mở, nâng đỡ và kết nối sự hiện diện thần thánh ngay tại đây và ngay lúc này, nâng đỡ con trong ánh sáng, trong tình yêu vào khoảnh khắc hiện tại này, Và vì vậy nên, cảm ơn con!"


Chương 5: Câu chuyện tôi đã khai mở trái tim như thế nào?

Vào khoảnh khắc bạn chào đời, bạn đến với cuộc sống bằng một trái tim rộng mở. Bạn được đưa đến thế giới vật lí, một thực thể tâm linh quyền năng trong hình hài yếu ớt, vậy mà bạn vẫn luôn háo hức và sẵn sàng đối đầu với những thách thức trong cuộc sống.


Tuy nhiên bạn sớm nhận ra rằng cuộc sống có thể rất khó khăn. Không lâu sau khi sinh, bạn bắt đầu trải nghiệm sự đau đớn, nỗi buồn và những kinh nghiệm đau thương. Đối với rất nhiều người, đóng cửa trái tim là cách họ học được để đương đầu với những nỗi đau cảm xúc.


Chôn chặt nỗi đau, đóng cửa trái tim và xây dựng những bức tường là những phản ứng thông thường trước các sự kiện đau buồn, các mối quan hệ đầy thử thách, và sự thiếu thốn tình yêu thương, nhưng đó lại không phải là cách tốt cho bạn. Hơn vậy, dù bạn có thể che giấu nỗi đau khỏi người khác, bạn không thể vĩnh viễn giấu nó khỏi chính mình.


Vậy giải pháp