top of page

7 CÂU NÓI GIÚP BẠN SỐNG ĐỜI AN YÊN, TỰ TẠI


luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

1. Nếu không thể hạnh phúc cùng với ai đó, tại sao bạn không tự khiến bản thân mình hạnh phúc. Hãy làm điều mình thích, ăn món mình ưa và đi đến những nơi mà mình muốn. Và hiển nhiên, hãy sống cuộc đời tự tại theo ý mình.


2. Bình thản chính là một trạng thái mà không phải ai cũng có thể tu dưỡng được. Nó khiến cho con người ta mặc dù đang đau khổ nhưng vẫn thong dong và bình yên.


3. Ta bỏ mặc thói đời, bỏ mặc thương đau để đời này an nhiên đến từng hơi thở và nhịp đập con tim.


4. Sống trong đời sống cần có một tấm lòng – Để yêu thương và vị tha nhiều hơn. Cuộc sống theo đó cũng dần bình yên và thong dong.


5. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.


6. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.


7. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.


--------------------

Tiki đang có ưu đãi khi mua sách nên Jennie tặng các bạn Mã Giảm Giá độc quyền để mọi người shopping mùa Xmas nè: Giảm 40k cho đơn 199k - code: JCTKXMAS (Thời gian từ 0g ngày 21.12)

6 CUỐN SÁCH ĐỌC ĐỂ CẢM NHẬN CUỘC ĐỜI THONG DONG, TỰ TẠI:


Năm Tháng Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên: https://ti.ki/nARzIDSQ/18A189E9Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi : https://ti.ki/DeKQRROf/18A189E9


Sáng Hoan Ca, Chiều Thưởng Rượu: https://ti.ki/165iSZBj/18A189E9


Tôi có câu chuyện, bạn có rượu không?: https://ti.ki/QWGDOHqh/18A189E9


Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất: https://ti.ki/Mh8msMT7/18A189E9


Đặt sách ngay để được giảm giá với mã giảm giá đặc biệt Giảm 12% - Cho đơn hàng từ 149K. Code: HSOBUNGNO


Comments


bottom of page