top of page

6 QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA VŨ TRỤ

Luật Hấp Dẫn:

Cái gì giống nhau sẽ hút nhau lẫn nhau (Bạn là một thỏi nam châm). Cùng tần số nào sẽ hút tần số đấy. Mây tầng nào bay tầng đó (Thành công, hạnh phúc , giàu có sẽ hấp dẫn thành công hạnh phúc, giàu có). Không có điều gì tự nhiên xảy ra trong cuộc sống. Nếu trường năng lượng của bạn không tốt thì Bạn cũng sẽ gặp những điều không tốt. Nếu Bạn có trường năng lượng tốt thì Bạn sẽ hút được những điều tốt đẹp đến. Hãy nâng trường năng lượng của mình lên thì ắt Bạn sẽ gặp những điều Bạn mong muốn. ‘’ Chúng ta không được quyết định nơi chúng ta sinh ra, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn quyết định trở thành người như thế nào ’’.


Luật Nhân Quả:

Gieo hạt giống tốt sẽ nhận được 1 rừng trái ngọt. Gieo hạt giống nào sẽ nhận được quả tương ứng. Muốn giàu sang thì gieo hạt hào phóng. Muốn nhận tình yêu thương thì gieo hạt yêu thương. Muốn nhận quả sức khỏe thì gieo hạt sự sống. Muốn… gì… gieo nấy. Nếu bạn không gieo thì bạn sẽ không gặt. – Đã gieo thì chắc chắn gặt. Gieo gì thì gặt đó. Đã gặt thì gấp nhiều lần gieo. ''Không phải không có quả báo, là vì thời gian chưa đến. Nhân quả không bao giờ đến muộn, chỉ là càng nhiều thời gian, thì quả càng lớn mà thôi. Nên làm việc gì cũng phải nghĩ đến hậu quả của nó''.


Luật Trong Ngoài:

Thế Giới bên trong bạn tạo ra Thế Giới bên ngoài bạn, Hoa quả được quyết định bởi gốc rễ.. Bên trong như nào bên ngoài như vậy. Bạn muốn bên ngoài Bạn vui vẻ thì bên trong Bạn phải vui vẻ. Bạn muốn thế giới bên ngoài bạn tốt đẹp thì thế giới bên trong bạn phải tốt đẹp. Thứ gì có trong đầu thì có trên tay '' Mọi thứ trên thế giới này được tạo ra 2 lần. Lần thứ nhất là trong tâm trí, lần thứ hai là ngoài đời thực. Vậy nên mình cần cài đặt, thay đổi thế giới bên trong trước, bên ngoài tự thay đổi''.


Luật Tập trung:

Cái gì Bạn tập trung vào thì cái đấy sẽ càng mở rộng. Tập trung vào sự vui vẻ, tích cực thì cuộc sống càng có nhiều niềm vui và sự tích cực Đừng ca thán, đổ lỗi, oán trách. Toàn bộ cuộc sống là do chính ta tạo ra. Hãy biết ơn và trân trọng những gì bạn đang có, thì bạn mới có được những thứ khác. Thay vì tập trung vào vấn đề, những điều chưa được tích cực thì TẬP TRUNG LUÔN VÀO KẾT QUẢ: HẠNH PHÚC – TỰ DO – THÀNH CÔNG – GIÀU CÓ – TÍCH CỰC.


Luật Cân Bằng:

Bạn nhận lại được chính xác những gì bạn đã cho đi trong cuộc đời này. Muốn nhận được nhiều hơn thì hãy cho đi, cống hiến nhiều hơn Tư duy của Bạn đến đâu thì tài chính của Bạn đến đó. Tư duy được nâng lên thì mọi thứ sẽ được nâng lên. Những giá trị mà bạn nhận được trong cuộc sống thì nó tương ứng với giá trị cốt lõi của bạn. Hãy giúp nhiều người thành công hơn.


Luật Nhất Quán:

Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc. Từ việc nhỏ đến việc lớn. Tôi chỉ cần ĐẶT HÀNG TIỀM THỨC mọi việc còn lại để tiềm thức lo. Tiềm thức sẽ cung cấp cho tôi những con người mới, công cụ mới để tôi thực hiện.


6 QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA VŨ TRỤ. luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

Comments


bottom of page