top of page

6 CÁI BIẾT LÀM THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI


luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành

1. Biết quên đi bất hạnh của chính mình, sống có ý nghĩa và lạc quan hơn. Chẳng có lợi lạc gì khi chỉ biết sống dằn vặt với nỗi đau quá khứ. Cuộc đời giống như một cuốn sách, khi gặp phải những chương không mấy đẹp đẽ, nên biết lật qua trang sách mới, mở ra một chương mới và khép lại một chương đã từng là bất hạnh và đau buồn.

2. Biết tha thứ cho bản thân mình và người khác. Đã sinh ra làm người thì ai cũng phạm lỗi lầm dù ít hay nhiều, nếu biết quên đi những lỗi lầm của chính mình và của người khác thì sẽ thấy nhẹ nhõm hơn. Nên nhìn vào những mặt tích cực của người khác để tha thứ, người chỉ thấy toàn khuyết điểm xấu của người khác sẽ không bao giờ biết tha thứ là gì.

3. Biết sống hòa đồng với người khác Hòa đồng không có nghĩa là phải làm vừa lòng tất cả mọi người, mà là biết ứng xử khéo léo, tiến lui đúng lúc để giữ được những mối quan hệ cần thiết. Có những mối quan hệ hòa hợp thì sẽ không trách cuộc đời mình bất hạnh, trách không ai hiểu cho mình và thôi tự kỷ rằng nỗi bất hạnh của đời mình lớn hơn nỗi bất hạnh của người khác.

4. Biết buông bỏ Từ bỏ những thói quen có hại cho mình và người khác như hút thuốc, uống rượu, ăn quá nhiều,... Từ bỏ những mối quan hệ hút hết năng lượng tích cực của mình. Sống có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình hơn, để tránh làm người khác đau buồn vì mình.

5. Biết đủ trong công việc Việc gì cũng ôm đồm vào mình, làm việc gì cũng muốn toàn mỹ, toàn hảo, nên biết phân công công việc cho kẻ khác làm cùng. Người ta dù làm sai, hiệu quả công việc tuy sẽ không đạt 100% năng suất nhưng ta sẽ hưởng được những phút giây thanh thản và lại tạo cơ hội cho người khác được học hỏi từ những sai lầm đó. Hoàn hảo để làm gì khi ta đánh đổi những phút lo âu căng thẳng, những viên thuốc paracetamol và sự suy nhược thần kinh của chính chúng ta.

6. Biết cảm ơn cuộc đời này Luôn luôn nói Cám Ơn và ban tặng nụ cười cho người khác. Hãy quý trọng cuộc sống này vì chúng ta sinh ra đã được làm một con người, dù xấu xí, tàn tật, ngoại hình không như ý muốn, nhưng cái phước báu và giá trị của con người nằm trong Tâm.

Comments


bottom of page