top of page

10 QUY LUẬT ĐỂ TĂNG TẦN SỐ CỦA BẠN


10 QUY LUẬT ĐỂ TĂNG TẦN SỐ CỦA BẠN. luật hấp dẫn, jennie uyen chu, ba rọi béo, bí mật luật hấp dẫn, buồn, ces, chia tay, độ mixi, fyp, gam, gen z, giới trẻ, jennie chu, kênh 14, làm giàu, liên minh huyền thoại, luật hấp dẫn 5 bước thực hành, luật hấp dẫn tiền bạc, giàu, nhạc thu hút tiền bạc, nlp thu hút tiền bạc, sbtc, stt, thần chú giàu có, thần chú hấp dẫn tiền bạc, thầy giáo ba, thiền luật hấp dẫn, thiền nam châm, thu hút giàu có, thu hút tiền bạc khi ngủ, thu hút tiền bạc trong 24 giờ, vcs, viral video, youtube vn, tự tin, tâm linh, phong thủy, tiktok, hoa hậu, nổi tiếng, đá banh, game, gta 5, tình yêu, crystal, tinh thể đá quý, thạch anh, chữa lành, tinh thể đá năng lượng, yinyang masters, năng lượng, tần số, thôi miên hồi quy, rung động, lượng tử

1. Học cách im lặng trong những thời điểm hỗn loạn lớn nhất: Tâm trí Bình yên và Kiên nhẫn là những đồng minh tốt nhất của bạn trong những lúc khủng hoảng. Chinh phục những thuộc tính này là một phần của quá trình tiến hóa tâm linh của bạn.


2. Tránh đánh giá người khác: Nhận thức của bạn về thế giới bên ngoài là một phần của thế giới nội tâm của bạn. Khi bạn nói xấu người khác, bạn đang nói xấu chính mình. Bạn làm tổn thương họ và bạn làm tổn thương chính mình. Do đó, hãy yêu chúng và yêu chính bản thân mình.


3. Tập trung sự chú ý của bạn vào những điều bạn thích nhất: Những gì bạn chống lại vẫn tồn tại. Nếu bạn tập trung vào tiêu cực, bạn sẽ khiến nó phát triển. Nếu bạn tập trung vào điều tích cực, bạn cũng sẽ khiến nó phát triển. Vậy bạn chọn gì?


4. Hãy tĩnh lặng, không phải là đánh nhau là xấu, nhưng hãy nhớ rằng đó chỉ là phép thử: Bạn đang trả nợ cũ cho những hành động cũ. Vì vậy, hãy chấp nhận nó và để nó trôi chảy. Bạn càng đứng vững trên đôi chân của mình, bình tĩnh và chấp nhận, bạn càng xóa bỏ được nghiệp chướng của mình.


5. Hãy có hy vọng, những gì có vẻ như thực chỉ là một sản phẩm suy nghĩ tồi tệ của trí tưởng tượng của bạn. Change it !: Suy nghĩ là thứ. Thực tế được tạo ra bởi tư duy của bạn và tư duy tập thể. Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn sẽ thay đổi thực tế của bạn.


6. Tha thứ, cho đi, và giải phóng: Có thể khó, nhưng điều đó là cần thiết. Những cảm giác tiêu cực này là thứ duy trì chu kỳ của nghiệp. Ai đó phải phá vỡ nó, bắt đầu làm điều đó!


7. Luôn nói tích cực: Lời nói cũng hình thành nên thực tế, cả của bạn và của người khác. Hãy cẩn thận những gì bạn nói, khẳng định tích cực và chọn từng từ thật tốt.


8. Thiền ít nhất hai lần một ngày (5 phút sẽ là một khởi đầu rất tốt): Đó là cách tốt nhất để bạn tĩnh tâm và tiếp xúc với bản thể tâm linh của bạn.


9. Hình dung những tình huống dễ chịu cho bạn và tất cả những người thân yêu của bạn: Những gì tồn tại trong tâm trí bạn sẽ hiển hiện trong thực tế của bạn. Hãy tạo ra thực tại đó cho cả bạn và những người thân yêu của bạn, bạn sẽ tạo ra hạnh phúc và thêm pháp.


10. Cho đi Tình yêu dù bạn nhận được gì: Tình yêu xây dựng. Tình yêu chữa lành. Tình yêu phục hồi. Tình yêu là một sự lựa chọn, không phải là một phản ứng. Hãy cho đi tình yêu thương, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi làm điều đó và bạn sẽ chiến thắng trong Phật pháp.


Namaste, Yinyang Masters sưu tầm tổng hợp

コメント


bottom of page